Hướng dẫn sử dụng:
– Trộn cho ăn: 1kg/ 100-150kg thức ăn
– Xử lý định kỳ trong suốt quá trình nuôi để duy trì và ổn định khoáng chất và màu nước đẹp: 1kg KHOÁNG TỎI cho 1.000m3 nước (3-5ngày/lần).
– Khi tôm đang trong quá trình lột xác, giúp nhanh cứng vỏ: 2kg KHOÁNG TỎI cho 1.000m3 nước.
– Khi thấy tôm yếu, giảm ăn, mềm vỏ, độ kiềm nước ao thấp: tạt 1kg KHOÁNG TỎI cho 1.000m3 nước (5-7 ngày/lần)
– Xử lý trước khi thu hoạch 2 ngày giúp tôm nhanh cứng vỏ, tránh trường hợp tôm bị mất trọng lượng do mềm vỏ, ốp vỏ: 2-3kg KHOÁNG TỎI cho 1.000m3 nước.
– Gây màu nước, tạo trùn chỉ, ốc gạo: 1kg/1.000m3 nước.
‼️ Lưu ý: Nên dùng sản phẩm vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát
Tỏi được chứng minh có thể cải thiện phản ứng miễn dịch của tôm sú Penaeus monodon thông qua sự gia tăng nhanh chóng số lượng bạch cầu đơn nhân và hoạt động thực bào được tăng cường trong một khung thời gian dài hơn, do đó có thể cung cấp khả năng bảo vệ tăng cường chống lại sự lây nhiễm mầm bệnh.
Ngoài ra, tỏi cũng làm gia tăng protein huyết tương ở tôm thẻ giúp tôm phòng vệ tốt hơn trong điều kiện nuôi nhốt.