Kính gửi Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Quốc Tế Thái Mỹ xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty TNHH Quốc Tế Thái Mỹ là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh Thuốc thủy sản được thành lập ngày 12 tháng 3 năm 2012.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề, Công ty TNHH Quốc Tế Thái Mỹ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Thái Mỹ khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng mẫu sản phẩm, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Thái Mỹ, chuyên nghiệp hơn tạo ra những sản phẩm mới mang chất lượng tốt nhất.

Với phương châm “ Chất lượng mang đến thịnh vượng”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Thái Mỹ đã luôn nỗ lực cả về trình độ kỹ thuật lao động, máy móc, thiết bị, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sau nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển, với phương châm “Chất lượng mang đến thịnh vượng“, công ty chúng tôi đã không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường cũng như niềm tin đối với khách hàng.

Sản phẩm của công ty hiện đã được phân phối đến hầu hết các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Hiện nay ngành Thủy sản Việt Nam nói chung và Đồng bằng Sông Cửu Long nói riêng đang phát triển mạnh và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Bên cạnh việc lựa chọn con giống tốt thì việc lựa chọn Thuốc và sử dụng Thuốc như thế nào cho đúng kỹ thuật, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của côn giống cũng không kém phần quan trọng vào việc góp phần tăng năng suất đồng thời đem lại hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng.Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng Thư ngõ này với mong muốn quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết.

Công ty chúng tôi hiện có 5 dòng sản phẩm chính:

– Dòng tôm cua giống

– Dòng chuyên về xử lý môi trường

– Dòng chuyên về xử lý nước

– Dòng vi sinh đường ruột– Dòng dinh dưỡng

Chúng tôi cam kết sẽ mang tới Quý Khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất với thời gian cung ứng nhanh, hình thức thanh toán linh hoạt.

Đặc biệt là giá cả hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác lâu dài của Quý Khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thái Mỹ.

Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Chân thanh cảm ơn Quý Khách hàng đã quan tâm đến thư ngõ này!

Trân trọng!

Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng và hợp tác hoặc muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ THÁI MỸ

Địa chỉ: 298K4 Nguyễn Văn Linh, Tổ 4, KV4, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02923 898 203 – Fax: 02923 898 203

Email: thaimyaqua@gmail.com